Thiết kế web – Công việc của thiết kế web là gì

Thiết kế web Tân Uyên Bình Dương - Công ty thiết kế web Phương Nam

Website  để làm gì? nó giúp gì cho bạn

Website phục vụ cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức… phổ biến nhất đó chính là các website. kinh doanh, quảng cáo, cung cấp thông tin và truyền bá thông tin ra rộng hơn đó là một số vai trò nổi bật của các website.

Công việc của một nhân viên thiết kế website hiểu theo cách đơn giản nhất đó chính là việc tạo ra một website và tiếp tục phát triển chúng làm sao cho có sức hút nhất đối với người dùng thông qua việc sử dụng các công cụ, phần mềm ứng dụng để có thể thiết kế ra được các website chất lượng nhất đối với người dùng và đặc biệt là các đối tác, khách hàng.

Tùy theo nhu cầu của bạn để Phương Nam tư vấn theo gói giải pháp:

tiền ít hay tiền nhiều – giá rẻ hay giá cao…tùy vào túi tiền của bạn hay thường là tiền nào của nấy

Vậy bạn thế nào là nhiều hay thế nào là ít hoặc đầu tư tiền thế nào và sản phẩm (website) nhận được như thế nào?.

 • Thứ 1: Là bạn cũng phải am hiểu hoặc là tìm hiểu thông tin trước – trang bị cho mình ít nhất cho mình kiến thức cơ bản về marketing online.
 • Thứ 2: Bạn nên tìm hiểu các website mà các đơn vị cùng kinh doanh các sản phẩm giống bạn. Xem họ làm thế nào – dịch vụ hay sản phẩm của họ trình bày ra sao viết thế nào có dầy đủ hay không…. Ví dụ bạn vào trang thegioididong.com vào một sản phẩm nào đấy bất kỳ bạn thấy người trình bày rất chi tiết (từ thông tin – cho đến hình ảnh, video của sản phẩm…)

–  Các yếu tố khác của website để bạn chú ý

 • Tên miền – mua tên miền ở đâu – bạn có thể chủ động mua tên miền hoặc nhờ đơn vị thiết kế web họ đăng ký theo thông tin của bạn (chọn một số nhà cung cấp phổ biến uy tín tại Việt Nam: tenten.vn – tinohost.com – matbao.net…rất nhiều)
 • Chọn tên miền dễ đọc – dễ hiểu – dễ gõ…. tìm hiểu thêm ), ULR thân thiện – code tay hoặc sử dụng mã nguồn mở nào ( tốt nhất không am hiểu thì bạn cứ chọn nhu cầu làm wordpress cho dễ xem thêm )
 • Hosting (xem thêm) dung lượng vừa phải – thường thì các đơn vị thiết kế web họ sẽ cấp cho bạn hoặc dùng dịch vụ của họ để tiện cho việc bảo hành bảo trì – Tùy theo nhu cầu, mức trung bình thường từ 1GB (1000MB) – 2GB (2000MB)

– Các tiêu chuẩn của web:

 1. Chuẩn seo onpage – offpage xem thêm
 2. URL thân thiện xem thêm

Mô tả công việc thiết kế website Phương Nam

– Khi bạn thuê thì công ty Phương Nam thì công việc phải làm cho bạn là gì?

( Giải đáp quy trình – Thu thập thông tin mục đích, nhu cầu thiết kế web ( tạo website ) – Tư vấn giải pháp dựa trên thông tin khách hàng cung cấp – Thực hiện thiết kế web – Cam kết và bảo hành )

THU THẬP THÔNG TIN – PHÂN TÍCH THÔNG TIN – ĐƯA RA GIẢI PHÁP – THỰC HIỆN CÁC YÊU CẦU

Công việc cần có một quy trình đầy đủ để thực hiện tốt nhất

Thực hiện website ( thiết kế trang web )

1. Lên ý tưởng cho các dự án thiết kế – công việc chuẩn bị

Lên ý tưởng và hình thành các ý tưởng sơ bộ cho website bằng việc khi nhận được các thông tin về một dự án từ công ty hay từ khách hàng các nhân viên thiết kế web sẽ thu thập các thông tin về mục đích tạo dựng ra các dự án đó để có thể lên ý tưởng sao cho phù hợp với mục đích người dùng và tiêu chuẩn tạo ra sản phẩm sau đó.

day-hoc-thiet-ke-web-tai-binh-duong-trung-tam-phuong-nam
Thiết kế web tại Bình Dương – Phương Nam

2. Lập kế hoạch thực hiện cho dự án

 • Lập ra kế hoạch cho cho dự án: Phụ thuộc vào khách hàng kinh doanh lĩnh vực và mục đích gì để thiết kế thực hiện website cho phù hợp (dựa vào nhu cầu thực tế)
 • Kế hoạch lập ra cần đảm bảo được các thông tin có tính chính xác và đầy đủ nhất. chính vì vậy mà công đoạn tìm kiếm, thu thập và chọn lọc các thông tin cùng với việc cập nhật các thông tin mới nhất không chỉ về kiến thức.
 • Sau khi có sẵn các ý tưởng đã được hình thành lập ra một cách kế hoạch chi tiết cũng như giải pháp là điều vô cùng cần thiết đối với công việc thiết kế.

3. Thiết kế website dựa trên kế hoạch đã được đề ra

 •  Đưa lý thuyết vào thực hành – công đoạn thiết kế bắt đầu dựa trên kế hoạch đã được đề ra trước đó. việc thực hiện thiết kế và theo dõi từng giai đoạn trong quá trình thiết kế là một công việc vô cùng quan trọng để có thể đảm bảo được tính chính xác cao nhất cho một website.
 • Việc thiết kế website cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn về tính thương mại hàng đầu mà để đáp ứng được tiêu chuẩn này thì một website được tạo ra phải đạt được các yếu tố về tính thẩm mỹ, tính ứng dụng, tính kỹ thuật và tính tiện dụng cho người dùng.

4. Thiết kế website và công việc với khách hàng

Việc thiết kế website chính cốt là để phục vụ đến với khách hàng và làm cho họ hài lòng về chất lượng của website đó. tiếp nhận thông tin về yêu cầu khách hàng – thực hiện thiết kế website dựa trên nhu cầu và yêu cầu từ phía khách hàng – giải quyết các vấn đề sau thiết kế.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU THIẾT KẾ TRANG WEBSITE VUI LÒNG LIÊN HỆ 0909 540 179 NHÂN VIÊN PHƯƠNG NAM SẼ ĐÊN TẬN NƠI TƯ VẤN CHO QUÝ KHÁCH