4 nguyên lý thiết kế web bạn cần biết

4-nguyen-ly-thiet-ke-web-ban-can-biet

4 NGUYÊN LÝ THIẾT KẾ WEBSITE CẦN BIẾT

Mặc dù không biết nhiều về website nhưng bạn đừng quá lo lắng. Với 4 nguyên lý thiết kế web sau, bạn có thể biết được website tốt sẽ như thế nào. Hoặc liên hệ với thiết kế web Phương Nam qua Hotline 0909 540 179 để được tư vấn ngay.

1. Đơn giản

Việc đơn giản website sẽ làm tăng tốc độ tải trang, tối ưu hiển thị giúp khách hàng tìm kiếm thông tin dễ dàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

2. Nhất quán

Sự nhất quán, đồng bộ của website từ thương hiệu, logo, tông màu, và tất cả các yếu tố thiết kế xuyên suốt từ trang chủ đến các trang con sẽ làm người dùng không bị rối khi truy cập website, đồng thời cho thấy được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cần nhất quán về các bước thanh toán, đảm bảo các bước thanh toán của mọi sản phẩm đều theo trình tự như nhau để không ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách.

3. Điều hướng

Cấu trúc menu điều hướng cần đơn giản, ít phân tầng và dễ dàng truy xuất thông tin. Tránh đưa người dùng đi qua quá nhiều trang để lấy được thông tin họ cần, điều đó sẽ làm khách hàng chán nản và dễ dàng out khỏi website.

4. Tương thích di động

Tương thích là nguyên lý quan trọng hiện nay khi mà ngườu dùng sử dụng các thiết bị với nhiều kích thước màn hình khác nhau để truy cập internet. Việc tương thích thể hiện ở hình ảnh, kích cỡ chữ cần dễ đọc trên cả thiết bị di động, các thành phần quan trọng có bị kéo giãn quá hoặc bị che khuất trên các màn hình lớn – nhỏ.

Đây là 4 nguyên lý thiết kế website cơ bản bạn cần biết trước khi thiết kế website cho mình. Nếu cần tư vấn thiết kế website, hãy liên hệ với Dịch vụ Thiết kế web tại Bình Dương của Phương Nam

tao-trang-web-binh-duong

  • công ty Thiết kế web Bình Dương - Phương Nam
  • Dịch vụ thiết kế website, tư vấn tận nơi - tư vấn: 0909 540 179
  • Mail:phuongnamsoft@gmail.com
  • Địa chỉ: 316A Nguyễn Trãi, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
  • cam kết hoàn thiện 100% mới thanh toán hết

Thiết kế web Bình Dương giá rẻ

One thought on “4 nguyên lý thiết kế web bạn cần biết

  1. Pingback: Thiết kế web Thuận An Bình Dương giá rẻ chỉ 2 triệu

Comments are closed.